HỘI THI "TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ TRẺ"

CỤM SỐ 1- NĂM HỌC 2018- 2019

Thực hiện kế hoạch số 119/KH-PGD&ĐT ngày 08/3/2019 của Phòng GD&ĐT Lạng Giang về Kế hoạch tổ chức Hội thi “Tài năng của cô và trẻ” bậc học Mầm non huyện Lạng Giang năm học 2018-2019; Sáng ngày 29/3/2019 cụm thi số 1 gồm các trường MN Thị trấn Vôi, MN Yên Mỹ, MN Hương Lạc, MN Tân Hưng, MN Xương Lâm, long trọng tổ chức Hội thi "Tài năng của cô và trẻ” bậc học mầm non, năm học 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Đặng Thiều Quang, Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Văn Thường, Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Yên Mỹ, các cô giáo, các bậc phụ huynh, cung 10 cặp thí sinh xuất sắc nhất của 5 trường trong cụm về dự.

Các cặp thí sinh tham dự hội thi trải qua 2 phần thi: Phần cháo hỏi, phần thi năng khiếu.

Kết quả: Đội đạt giải nhất: Trường MN thị trấn Vôi

Đội đạt giải nhì: Trường MN Yên Mỹ

Đội đạt giải ba: Trường MN Hương Lạc, MN Xương Lâm, MN Tân Hưng.

Thông qua Hội thi đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Qua đó đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo của các trường học, đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của nhà trường, Từ đó tìm ra các giải pháp giáo dục chăm sóc nuôi dưỡng có hiệu quả tốt hơn. Hội thi là dịp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong giảng dạy, học tập và công tác của cán bộ giáo viên trong cụm, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Đặc biệt là tìm kiếm tài năng của trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi