Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3638518

Công tác Xã hội hóa giáo dục trong năm học 2018-2019 của trường MN thị trấn Vôi

Trong năm học 2018-2019, nhà trường đã làm tốt công tác Xã hội hóa giáo dục. Ngay từ đầu năm học Nhà trường đã làm tờ trình lên HĐND- UBND thị trấn Vôi về việc cần Xã hội hóa trong năm. Sau khi được phê duyệt nhà trường tổ chức họp phụ huynh học sinh và bàn bạc đi đến thống nhất. Được sự hưởng ứng nhất trí của CBGV-NV và toàn thể các bậc phụ huynh. Nhà trường đã hoàn thành công trình mái vòm cho khu A với tổng kinh phí là 56 triệu đồng. Khi mái vòm được hoàn thành đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chăm sóc- giáo dục trẻ. Ngoài mái công trình mái vòm thì trong năm vừa qua nhà trường đã được sự ủng hộ rất lớn từ các bậc phụ huynh trong các đợt trải nghiệm của trẻ về kinh phí cũng như thời gian, công sức để các hoạt động trải nghiệm của các con trong năm được thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, các con còn được sự ửng hộ, tri ân từ các doanh nghiệp trên địa bàn như Công ty BHNT AIA chi nhánh Lạng Giang tặng nhân dịp tổng kết năm học với tổng trị giá 22 triệu đồng. Công ty BHNT Sun Life Bắc Giang tặng 3 triệu đồng cho các cháu nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà của các công ty BHNT.