Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3638518

Rèn kỹ năng sống cho trẻ Mầm non" Phòng, tránh bắt cóc trẻ em"

Nhà trường phối kết hợp với Công ty TNHH Truyền thông và  Đào tạo Dân trí đã tổ chức buổi rèn kỹ năng sống cho trẻ. Buổi trải nghiệm đã thu lại kỹ năng sống bổ ích cho trẻ.

Buổi sáng ngày 23/5/2019 Nhà trường tổ chức buổi trải nghiệm: Phòng, tránh bắt cóc trẻ em cho trẻ. Tại đây các con được vui chơi, trò chuyện cùng nhân vật hoạt hình yêu thích Doremon. Trẻ được đến với các tình huống gần gũi trong thực tế có thể xảy ra. Trẻ biết được các nguy cơ bắt cóc, những nơi, những hoàn cảnh có thể xảy ra bắt cóc trẻ. Và trẻ được thực hành các ứng xử thông minh nhất,  không khéo nhất để thoát được kẻ bắt cóc. Sau buổi trải nghiệm trẻ có được cho mình 1 hành trang tốt để có thể nhận diện được đâu là kẻ lạ xấu, đâu là những lời lẽ hay hành động dụ dỗ nhằm bắt cóc để trẻ lường trước được nguy hiểm và tránh xa. Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: